Lời đầu, Minta Legal xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Thông tin công ty

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MINTA LEGAL
  • Tên quốc tế: MINTA LEGAL COMPANY LIMITED
  • Tên viết tắt: MINTA LEGAL
  • Người đại diện: Hà Ngọc Long
  • Điện thoại: 0968 038 636
  • Mail: info@minta.vn
  • MST: 0110131213
  • Trụ sở Miền Bắc: Số 63D Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Trụ sở miền Trung: 102 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Trụ sở miền Nam: 151 Đ. Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Về lịch sử hình thành

Công ty Luật Minta thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội được thành lập ngày 17/10/2014. Trong thời gian đầu thành lập chúng tôi hoạt động với 2 lĩnh vực chính là Luật doanh nghiệp và Kế toán doanh nghiệp. Từ năm 2018 trở đi, chúng tôi mở rộng các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm: Tư vấn pháp lý chuyên sâu, tranh tụng trọng các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động kèm các hoạt động Tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý các khoản nợ xấu, nợ khó đòi cho cá nhân tổ chức. Cũng như các hoạt động đại diện, uỷ quyền ngoài tố tụng cho khách hàng đối tác khác tại Luật Minta. Hiện nay Luật Minta có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và nhiều chi nhánh khác trải đều khắp các Tỉnh/Thành trên toàn quốc. Sau gần 8+ năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn ghi nhận các đóng góp, những phản ánh cả tích cực cả tiêu cực của khách hàng để luôn sửa chữa và hoàn thiện dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn quý khách hàng và thân chủ. Luật Minta ngày hôm này có các thành quả là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng, đối tác và các luật sư, nhân sự trong thời gian dài. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đóng góp và sự tin tưởng vô giá ấy. Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận

Về tầm nhìn và sứ mệnh

Xã hội Việt Nam đang phát triển từng ngày và hội nhập quốc tế rộng mở đưa Việt Nam là điểm đến của các tổ chức kinh tế nước ngoài đến đầu tư, làm ăn và phát triển các dự án điều đó họ cần đến các cố vấn pháp, các luật sư nhiều kinh nghiệm thực tế để tham mưu, cố vấn và quản trị các rủi ro pháp lý trong toàn bộ quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Bên trong xã hội Việt Nam nền Tư pháp cũng phát triển vượt bậc với tiếng nói của Luật sư trong các vụ án và các quan hệ xã hội. Nhận thức của người dân và doanh nghiệp đã thay đổi rất nhiều khi các họ cần đến Luật sư trong hầu hết các quan hệ dân sự, hình sự, kinh tế v.v…để đảm bảo cao nhất quyền lợi của họ và dự liệu các rủi ro pháp lý diễn ra (nếu có) Trên thực trạng cấp thiết và cơ hội ấy Luật Minta được thành lập với tầm nhìn trở thành một Công ty Luật chuyên nghiệp và kế toán với các Luật sư uy tín để thực hiện thành công các nhu cầu và mong muốn của khách hàng trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” trở thành một trong những hãng luật uy tín nhất được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác. Với sứ mệnh và mong muốn mang đến những “Dịch vụ luật và kế toán chuyên nghiệp” đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình trong việc đấu tranh đòi lại công bằng, công lý và quyền lợi cho các khách hàng nói riêng và từ đó cùng các tổ chức, cơ quan bảo vệ pháp luật khác phát triển nền tư tư pháp và niềm tin tư pháp nói chung tại Việt Nam

Về cơ cấu & tổ chức

Trụ sở tại Hà Nội: Luật Minta có trụ sở chính tại Số 63D Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là nơi làm việc chính của Giám đốc Luật Minta và bộ phận nhân sự bao gồm các bộ phận Quản lý Hành chính, Marketing, Bộ phận Trợ Lý các Luật sư, Nhân sự, Lễ tân, Lái xe cùng đội ngũ các Luật sư chuyên môn và các chuyên gia hợp tác với Luật Minta.

Trụ sở tại TPHCM: Luật Minta có địa chỉ tại 151 Đ. Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi làm việc của Giám đốc chi nhánh cùng đội ngũ nhân sự như Quản lý Hành chính, Nhân sự, Lễ tân, Lái xe và các Luật sư chuyên môn.

Trụ sở tại Đà Nẵng: Luật Minta có địa chỉ tại 102 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là nơi làm việc của Giám đốc chi nhánh cùng đội ngũ nhân sự như Quản lý Hành chính, Nhân sự, Lễ tân, Lái xe và các Luật sư chuyên môn.

Về đội ngũ nhân sự

Ban lãnh đạo: Ban lãnh đạo Luật Minta có địa chỉ tại bao gồm Giám đốc phụ trách điều hành chung và khối văn phòng. Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn và các hoạt động nghiệp vụ nghề. Giám đốc các chi nhánh phụ trách điều hành chi nhánh và các hoạt động chuyên môn tại chi nhánh.

Khối văn phòng: Khối quản lý văn phòng gồm (1) cán bộ Quản lý hành chính phụ trách toàn bộ vấn đề về Hành chính, tài chính, quỹ, công nợ, nhân sự, lưu trữ cùng các hoạt động văn phòng và thiết bị khác. (2) cán bộ Trợ lý Giám đốc phụ trách giúp việc cho Giám đốc và tổng hợp các thông tin đến ban lãnh đạo trong công ty và các chi nhánh. (5) bộ phận Marketing phụ trách công tác khách hàng, truyền thông. (4) các cán bộ Lễ tân, Lái xe khác…

Đội ngũ luật sư: Đội ngũ luật sư chuyên môn là đội ngũ nhân sự quan trọng nhất được tuyển chọn và đào tạo để thực hiện thống nhất các dịch vụ pháp lý tại Luật Minta có địa chỉ tại. Đội ngũ này bao gồm các Luật sư thuộc Luật Minta có địa chỉ tại cùng các Luật sư hợp tác với từng chuyên môn khách nhau để thực hiện công việc tại Luật Minta có địa chỉ tại.

Đội ngũ trợ lý các luật sư: Đây là đội ngũ các cán bộ, người tập sự hành nghề luật sư, các trợ lý của các luật sư, cử nhân luật hoặc các thực tập sinh, sinh viên luật với vai trò trợ giúp về mặt hành chính, văn bản hoặc chuyên môn cho các Luật sư trong toàn bộ quá trình giải quyết các vụ việc vụ án tại Luật Minta có địa chỉ tại.

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn: Đội ngũ cố vấn tại Luật Minta có địa chỉ tại bao gồm các nhà Luật học, nhà nghiên cứu, giảng viên cao cấp, các luật sư uy tín của các tổ chức khác đã cố vấn và tham mưu chuyên môn giải quyết các vụ việc vụ án cho các Luật sư đang hành nghề tại Luật Minta có địa chỉ tại. Đây là một trong những nhóm nhân sự chất lượng và chuyên môn cao đang hợp tác với Luật Minta có địa chỉ tại.

Quan điểm nghề nghiệp

Tại Luật Minta có địa chỉ tại chúng tôi hiểu rằng dịch vụ pháp lý của Luật sư là một trong các dịch vụ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng và đối tác đã tin tưởng. Chúng tôi hiểu rõ vai trò của nghề nghiệp và sự quyết tâm đấu tranh đến cùng để bảo vệ quyền lợi tốt nhất của khách hàng trong khuôn khổ và hành lang được pháp luật cho phép. Hành nghề Luật sư thì ngoài tính chuyên môn yêu cầu cao chúng tôi cũng đặt vấn đề đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân của mỗi luật sư làm nền tảng cho quá trình phát triển của mỗi cá nhân luật sư nói riêng và của Luật Minta có địa chỉ tại nói chung. Chúng tôi sẵn sàng từ chối với các yêu cầu của các khách hàng đến luật sư khi không hiểu rõ vai trò của luật sư, muốn thuê luật sư như là một công cụ hoặc thông qua luật sư để kết nối, mua chuộc các cá nhân, cơ quan khác để thực hiện các công việc vi phạm chung đến đạo đức và pháp luật.

Trân trọng!