Minta Legal đơn vị nhận thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp nhanh chóng, trọn gói, giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ Luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm. Với tất cả 35+ chi nhánh trên toàn quốc chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện mọi hồ sơ, thủ tục cho quý khách hoàng trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Cam kết không phát sinh!

Tư vấn mở công ty
Đăng ký ONLINE giảm ngay 30% chi phí, miễn phí tư vấn 24/24 ➨ NHẬN ƯU ĐÃI

Trước khi tư vấn về hồ sơ, thủ tục bạn cần lưu ý những vấn đề sau

Quý khách hàng thân mến, khi bạn sử dụng dịch vụ của Minta Legal chúng tôi sẽ lo hết tất tần tật mọi thức cho bạn (từ check tên công ty, chọn loại hình sao cho phù hợp, để vốn sao phù hợp với loại hình và làm sao sau này tối ưu thuế, địa chỉ trụ sở nên đẳ ra sao….). Tuy nhiên chúng tôi cũng vạch ra một số ý ngắn gọn sau đây để giúp những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu có cái nhìn khái quát về nó. Cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên bạn lưu ý về tên công ty

Tên công ty không được trùng với tên công ty khác và tuân thủ theo nguyên tắc: Loại hình doanh nghiệp + Tên doanh nghiệp

Ví dụ như: Công ty tnhh Minta Legal (đối với ai đăng ký loại hình công ty tnhh 1 thành viên và công ty tnhh 2 thành viên) hoặc công ty cổ phần Minta Legal (đối với những ai đăng ký loại hình công ty cổ phần).

Thứ 2 là địa chỉ/ trụ sở công ty của bạn

Trụ sở của công ty không được đặt tại khu nhà tập thể, chung cư (trường hợp chung cư có chức năng thương mại bạn có thể sử dụng). Đối với Trụ sở là nhà riêng, bạn phải có đầy đủ thông tin về số nhà, Thôn/Xóm, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố.

Thứ 3 là về người đại diện

Phải từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ nghĩa vụ quân sự, không phải là người đại diện công ty trốn thuế, nợ thuế và không phải là người nhà nước (tùy theo yêu cầu của nhà nước)

Thứ 4 là về ngành, nghề kinh doanh

Theo luật doanh nghiệp 2020 có chia rõ 2 mảng ngành nghề chính: ngành nghề có điều kiện và ngành nghề không có điều kiện. Nếu như lĩnh vực bạn kinh doanh thuộc top ngành, nghề có điều kiện thì sau khi thành lập xong bạn tiến hành xin thêm giấy phép con.

Thứ 5 là về loại hình doanh nghiệp:

Hiện nay có rất nhiều loại hình doanh nghiệp, tuy nhiên mình sẽ liệt kê ra 3 loại hình tiêu biểu nhất, đó là: công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên, công ty cổ phần.

Để lựa chọn loại hình trước hết bạn phải xác định chính xác số thành viên góp vốn vào góp vốn vào công ty:

 • Nếu chỉ 1 thành viên bạn có 2 sự lựa chọn. Hoặc là công ty tnhh 1 thành viên hoặc là doanh nghiệp tư nhân (mình không khuyến khích sử dụng loại hình doanh nghiệp tư nhân nhé)
 • Nếu 2 thành viên bạn lựa chọn loại hình công ty tnhh 2 thành viên
 • Nếu 2 thành viên trở lên bạn có thể lựa chọn công ty tnhh 2 thành viên hoặc công ty cổ phần.

Thứ 6 là vốn để có thể đăng ký thành lập công ty:

Hiện tại thì chưa có quy định chung về mức điều lệ. Tuy nhiên vốn điều lệ là cơ sở để doanh nghiệp xác định lệ phí môn bài và cam kết nghĩa vụ trách nhiệm tài chính với đối tác. Bạn để mức vốn điều lệ càng cao thì độ uy tín của công ty bạn càng cao.

LƯU Ý:

 • Nếu mức vốn bạn để dưới 10 tỷ thì lệ phí môn bài là 2 triệu/1 năm
 • Nếu bạn để trên 10 tỷ thì lệ phí môn bài 3 triệu/ 1 năm.

Bạn vẫn đang còn vướng mắc vấn đề này, Luật sư chúng tôi đang online. Tương tác với họ nhé!

chat ls gọi

Còn về vấn đề hồ sơ, thủ tục để có thể mở công ty bạn cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng hỏi mình bộ hồ sơ thành lập công ty ở Tỉnh lẻ thì có khách gì so với bộ hồ sơ ở các Thành phố lớn như Hà Nội, HCM. Không bạn nhé, chưa có quy định nào ở mỗi Tỉnh/Thành Phố khác nhau yêu cầu bộ hồ sơ khác nhau đâu ạ. Toàn quốc sử dụng một  mẫu chung bao gồm các giấy tờ như sau:

 • Điều lệ công ty;
 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Danh sách cổ đông sáng lập (đối với loại hình cty cổ phần);
 • Danh sách thành viên (đối loại hình TNHH 2 thành viên trở lên);
 • Giấy ủy quyền (nếu như bạn nhờ người khác đi nộp hồ sơ thay mình);
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ (không quá 06 tháng).

Đối với ai chưa biết về pháp lý thì khá phức tạp ha. Còn đối với trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của Minta legal bạn chỉ cần ngồi ở nhà, cung cấp thông tin cho chúng tôi và 5 – 7 ngày bạn nhận được kết quả tận nơi. Quá đơn giản, quá tiết kiệm thời gian công sức đúng không ạ!

Bạn vẫn đang còn vướng mắc vấn đề này, Luật sư chúng tôi đang online. Tương tác với họ nhé!

chat ls gọi

Về thời gian và chi phí thực hiện trọn gói như thế nào?

Chi phí mở công ty riêng nếu bạn tự thực hiện dao động trong khoảng 1.000.000đ – 2.000.000đ nhưng chỉ nhận về mỗi giấy phép kinh doanh (chưa đủ điều kiện để công ty đi vào hoạt động).

Nếu trường hợp bạn chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị thứ 3 thì dao động từ 2.000.000đ – 5.000.000đ bạn có đầy đủ mọi thứ để công ty đi vào hoạt động được luôn như: (Giấy phép kinh doanh, các loại dấu, hoá đơn điện tử, chữ ký số,kê khai thuế).

Còn bạn tin tưởng Minta Legal và muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi luôn giành cho bạn mức giá tốt nhất, ưu ái nhất.  Luôn thấp hơn so với giá thị trường, chỉ từ 1.500.000đ – 3.500.000đ. Cam kết đã bao gồm tất tần thật từ A – Z bạn chỉ việc đi vào hoạt động.

bill3
Đăng ký ONLINE giảm ngay 30% chi phí, miễn phí tư vấn 24/24 ➨ NHẬN ƯU ĐÃI

Vậy sau nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh bạn cần phải làm những công việc gì nữa không?

Có chứ, tất nhiên là có rồi. Việc mở công ty cũng giống với việc khi chúng ta được sinh ra chúng ta phải làm giấy khai sinh để xác định sự ra đời tồn tại của chúng ta đúng không ạ?

Vậy khi nhận được giấy phép kinh doanh rồi chúng ta sẽ phải làm gì tiếp…

 • Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu.
 • Mở tài khoản ngân hàng
 • Mua chữ ký số.
 • Treo bảng tên công ty
 • Phát hành hóa đơn điện tử

Như mình đã nói ở trên, những yếu tố này Minta Legal đã có sẵn trong gói dịch vụ thành lập rồi. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì không phải lo nhé. Cứ ngồi ở nhà và vạch ra cho mình hướng kinh doanh tốt nhất, việc pháp lý cứ để Minta Legal lo!

Bạn vẫn đang còn vướng mắc vấn đề này, Luật sư chúng tôi đang online. Tương tác với họ nhé!

chat ls gọi

Khi chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Minta legal có những lợi thế gì so với đơn vị khác?

Hiện nay, bạn chỉ cần lên google gõ từ “thành lập công ty”, “dịch vụ thành lập công ty”, “thành lập doanh nghiệp”, “dịch vụ thành lập doanh nghiệp”…Bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những lời mời chào hấp dẫn với bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty giá rẻ như: 200k, 399K, 555K, 577K, 680K…hay như thực hiện “cấp tốc”, “hỏa tốc”, “trong 1 ngày”. “Đừng tin” và đừng “mắc bẫy” của họ. Hãy là người dùng thông minh và biết chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Vậy, Minta Legal có gì đáng để tin tưởng đây?

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi cam kết 100% uy tín, không rắc rối, không rủi ro.

Minta Legal luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kế toán – thuế, sở hữu trí tuệ…Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đón nhận những phản hồi từ quý khách hàng và hoàn thiện dịch vụ cho quý khách 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chỉ 2 gói dịch vụ thành lập công ty áp dụng chung cho toàn quốc

Không như các đơn vị khác, các Thành phố lớn họ sẽ tăng mức phí lên hoặc các Tỉnh ở xa họ sẽ tăng mức phí lên. Nhưng chúng tôi không như vậy, chúng tôi chỉ có 2 gói cố định: gói cơ bản: 1.500.000đ; Gói đầy đủ: 3.500.00đ (Cam kết không phát sinh).

Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ kế toán – thuế trọn đời

Đến với chúng tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho dù cũ hay mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kê khai thuế miễn phí quý đầu và đặc biệt sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn đời nếu như khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng trên Toàn quốc đang mong muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty trọn gói – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Rất hân hạnh được phục vụ. Trân trọng!