Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhanh, trọn gói, giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ đông đảo, hệ thống chi nhánh trải đều khắp các Tỉnh/Thành. Cam kết quy sẽ thực hiện mọi hồ sơ, thủ tục cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Gọi ngay 0968 038 636 tư vấn 24/24

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Minta Legal bạn cũng cấp cho chúng tôi những giấy tờ gì?

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng khách hàng làm sao để công việc được nhanh nhất, chính xác nhất, tiện lợi nhất. Vì vậy chúng tôi tối giản ngay từ khâu chuẩn bị giấy tờ. Vậy, bạn cung cấp cho chúng tôi 2 mục đơn giản như sau:

 1. Bản scan giấy phép kinh doanh (đối với HKD, doanh nghiệp);
 2. Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu (đối với cá nhân);
 3. File logo thương hiệu cần đăng ký bảo hộ.

Thời gian chúng tôi hoàn thiện công việc cho bạn là bao lâu?

Sau khi nhận được thông tin bạn cung cấp, chúng tôi bắt tay vào việc soạn hồ sơ ngay. Ngay trong ngày chúng tôi soạn xong sẽ gửi lại cho bạn xem qua hồ sơ đã đúng với yêu cầu của bạn chưa, có còn sai sót gì không. Nếu bạn ok chúng tôi tiếp hành nạp luôn hồ sơ trên cục sở hữu trí tuệ.

Sau khi nộp xong hồ sơ:

 • Khoảng 30 ngày: Cục Sở Hữu Trí Tuệ thẩm định hình thức đơn
 • Khoảng 30 ngày: Cục Sở Hữu Trí Tuệ công bố đơn
 • 12 – 16 tháng: Cục Sở Hữu Trí Tuệ thẩm định nội dung đơn & cấp văn bằng

Lưu ý: Vì đây là giấy tờ làm việc trực tiếp với Cục Sở Hữu Trí Tuệ nên thời gian thường sẽ lâu hơn so với các giấy tờ khác.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề gì cho bạn?

 • Tư vấn và kiểm tra thương hiệu có bị trùng hay không;
 • Soạn toàn bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu;
 • Trình khách hàng ký hồ sơ tận nơi miễn phí;
 • Thay khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục SHTT;
 • Thay khách hàng nhận lại đơn đăng ký đã nộp có mã số của Cục SHTT;

Bên cạnh đó, không những về dịch vụ đăng ký bản quyền mà bất kỳ dịch vụ nào, nếu bạn cần tư vấn chúng tôi hỗ trợ bạn nhiệt tình (Cam kết tư vấn miễn phí 100%).

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực bao lâu?

Hiệu lực sử dụng giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong vòng 10 năm, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận. Sau khi hết hiệu lực sử dụng, bạn có thể làm thủ tục gia hạn, mỗi lần gia hạn có hiệu lực 10 năm.
Thời gian thực hiện thủ tục gia hạn sẽ ngắn hơn so với thời gian đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu mới. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến hoạt động của thương hiệu, nhãn hiệu, bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn trong vòng 6 tháng trước khi văn bằng hết hiệu lực.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhanh, trọn gói, giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0968.038.636 (HỖ TRỢ 24/24)

Minta Leagal

Luật Minta (Minta Legal) hơn 8 năm phát triển bền vững, luôn đi đầu trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, giấy phép con, sở hữu trí tuệ, thuế - kế toán...