Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Cam kết quy trình đúng quy chuẩn pháp luật, giá trọn gói không phát sinh. Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi và được hộ trợ tận tình từ a – z. Bạn không phải đi lại, không phải soạn hồ sơ, cam kết đúng hẹn. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Tại sao phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

Tình trạng xâm phạm sở hữu trí tuệ hiện nay diễn ra khá phổ biến và phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, cùng với việc hội nhập kinh thế thì việc bảo vệ thương hiệu là việc làm vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi kinh doanh. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là phương án tốt nhất để bảo vệ thương hiệu và phục vụ cho nhiều hoạt động kinh doanh của công việc.

Một nhãn hiệu được cấp Văn bằng bảo hộ độc quyền sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty, bởi:

 • Khẳng định quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, tránh việc đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của đơn vị mình đang sử dụng;
 • Được pháp luật bảo vệ mọi quyền lợi đối với nhãn hiệu;
 • Phòng, tránh hành vi xâm phạm nhãn hiệu;
 • Được độc quyền sử dụng, chuyển nhượng hay nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu;
 • Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý các đối tượng xâm phạm;
 • Là công cụ truyền thông hiệu quả, tạo sự chuyên nghiệp, tăng uy tín thương hiệu đối với các đối tác, đại lý và khách hàng.

Trước khi bảo hộ nhãn hiệu bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chuẩn bị nhãn hiệu cần bảo hộ

 • Nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ nên thiết kế thẩm mỹ, tinh tế và gây ấn tượng cũng như truyền tải được nội dung của doanh nghiệp đến khách hàng;
 • Nhãn hiệu hàng hóa không được trùng hoặc có dấu hiệu tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu đã có quyết định hợp lệ hoặc đã được cấp Văn bằng bảo hộ;
 • In mẫu nhãn hiệu cần bảo hộ độc quyền có kích thước 80 x 80 mm để nộp kèm theo đơn.

Tra cứu khả năng bảo hộ của nhãn hiệu

Tra cứu nhãn hiệu bước đầu giúp xác định được khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu, kiểm tra xem có bị trùng, tương tự với các nhãn hiệu đã được bảo hộ trước đó hay không để có những sửa đổi, bổ sung hợp lý, tránh trường hợp khi nộp đơn đăng ký lại bị thông báo từ chối.

 • Tra cứu nhãn hiệu sơ bộ: Có thể tự tra cứu trực tuyến tại Cơ sở dữ liệu trực tuyến về Sở hữu công nghiệp qua website: ipvietnam.gov.vn/ hoặc tra cứu nhãn hiệu quốc tế thông qua trang của Wipo.
 • Tra cứu chuyên sâu: Sau khi tiến hành tra cứu sơ bộ nhãn hiệu cho thấy có khả năng bảo hộ. Chủ nhãn hiệu yêu cầu tra cứu chuyên sâu để đánh giá cao nhất khả năng cấp văn bằng bảo hộ. Đây không phải là bước bắt buộc, tuy nhiên nên thực hiện để tăng khả năng đăng ký thành công và tiết kiệm thời gian. Thời gian tra cứu chuyên sâu: 01 – 03 ngày.

Quý khách cũng hoàn toàn có thể ủy quyền cho Minta Legal tra cứu, bằng kinh nghiệm và các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp với các kênh tra cứu riêng đảm bảo cho kết quả nhanh nhất, đánh giá chính xác nhất về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu.

Xác định loại nhãn hiệu cần bảo hộ

Hiện nay, có 4 loại nhãn hiệu phổ biến được bảo hộ gồm: nhãn hiệu thông thường (được sử dụng nhiều nhất dùng cho doanh nghiệp, cá nhân); nhãn hiệu tập thể; nhãn hiệu liên kết và nhãn hiệu chứng nhận.

Phân nhóm hàng hóa/dịch vụ

 • Khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bên cạng các hồ sơ cần chuẩn bị cho việc nộp đơn đăng ký, Chủ đơn cần phân nhóm cụ thể cho hàng hóa/dịch vụ mà mình đăng ký.
 • Sản phẩm (gồm: hàng hóa, dịch vụ) mang nhãn hiệu cần phải được phân nhóm theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hoá, dịch vụ theo thoả ước Ni-xơ.
 • Bảng phân loại Ni-xơ được chia thành 45 nhóm, có 34 nhóm dành cho hàng hóa và 11 nhóm dành cho dịch vụ. Xem chi tiết: Bảng phân loại quốc tế về hàng hoá, dịch vụ theo thoả ước Ni-xơ

Note: Trường hợp không phân nhóm thì Cục Sở hữu trí tuệ cử chuyên viên phân nhóm và sẽ phát sinh thêm phí phát sinh.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền bao gồm những loại giấy tờ gì?

Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu thông qua Luật Minta dù tại Việt Nam hay nước ngoài quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các tài liệu sau:

 • Mẫu nhãn hiệu;
 • Danh mục sản phẩm dịch vụ cần tra cứu và đăng ký nhãn hiệu.
 • Ký Giấy ủy quyền theo mẫu của Luật Việt An.
 • Tài liệu xin hưởng quyền ưu tiên (nếu có).
 • Đóng lệ phí theo quy định.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ

Khách hàng gửi mẫu nhãn hiệu và danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu. Minta Legal sẽ tra cứu sơ bộ đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu. Kết quả tra cứu nhãn hiệu sẽ được thông báo sau 1-3 ngày làm việc

Bước 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu

Chúng tôi sẽ soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Sau đó chúng tôi sẽ mang hồ sơ tận nơi để trình khách hàng ký và thay khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Lưu ý:

 • Chúng tôi có hỗ trợ dịch sang tiếng Việt đối với tài liệu tiếng nước ngoài
 • Đăng ký nhãn hiệu đen trắng sẽ giúp bảo hộ các màu khác nhau, có thể sử dụng linh hoạt các màu sau khi được bảo hộ.

Bước 3: Theo dõi quá trình thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách theo dõi tiến độ thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu và phản hồi, làm rõ các thông báo, quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ trong quá trình thẩm định:

 • Giai đoạn thẩm định hình thức đơn đăng ký nhãn hiệu: 01 – 02 tháng kể từ ngày nộp đơn.
 • Công bố Đơn trên Công báo của Cục sở hữu trí tuệ: 02 tháng kể từ ngày có Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.
 • Giai đoạn thẩm định nội dung đơn đăng ký nhãn hiệu: 09-12 tháng kể từ ngày công bố đơn

Bước 4: Nhận và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Sau khi có quyết định cấp văn bằng, chúng tôi sẽ thông báo tới Quý Doanh nghiệp để tiến hành nộp lệ phí cấp văn bằng và lấy văn bằng bảo hộ nhãn hiệu giao lại cho khách hàng. Thời hạn cấp văn bằng: 02-03 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp văn bằng.

Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trọn gói của chúng tôi là bao nhiêu?

Mức phí đăng ký nhãn hiệu chỉ từ 2.200.000đ/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm không quá 6 sản phẩm dịch vụ đăng ký là khoản phí trọn gói khách hàng thanh toán cho Luật Minta. Mức phí trên đảm bảo giải quyêt nhanh, chuyên nghiệp thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng với các hỗ trợ tư vấn pháp luật đầy đủ và chuyên sâu.

Vì sao nên chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền của luật Minta

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Đội ngũ nhân viên của Minta Legal được đào tạo bài bản, với hơn 8+ năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nước & nước ngoài. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Chi phí tiết kiệm + Giá rẻ + Trọn gói

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền nhanh, giá rẻ TRÊN TOÀN QUỐC với chi phí chỉ từ 2.200.000đ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ & thay mặt khách hàng giải quyết mọi vấn đề phức tạp trong quá trình thực hiện. Cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất & chất lượng nhất.

Tuyệt đối không phát sinh chi phí

Không như nhiều đơn vị khác với giá ban đầu rất rẻ. Sau đó mồi chài khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác để tăng chi phí, cuối cùng khách hàng phải bỏ ra mức phí rất lớn. Minta Legal luôn tư vấn & show bảng giá rõ ràng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói phù hợp với điều kiện của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ của luật Minta chỉ phải trả phí 1 lần duy nhất, không phát sinh sau này.

Thời gian làm việc của chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy nhấc máy lên gọi vào HOTLINE: 0862.662.317 (HỖ TRỢ 24/24) bất kể lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24.

Luật Minta có những chi nhánh ở đâu?

Hiện tại Minta Legal có 3 trụ sở chính, cụ thể:

 • Trụ Sở Hà Nội: Số 63D Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Trụ sở Đà Nẵng: 102 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Trụ Sở Tp.HCM: 151 Đ. Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, chúng tôi có tất cả 63+ chi nhánh trên khắp 63 Tỉnh/Thành khác nhau.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Minta Legal để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

5/5 - (1 bình chọn)