Gò Vấp là một quận của thành phố Hồ Chí Minh có diện tích quỹ đất lớn, là quận liên kết các quận nội thành và ngoại thành. Chạy dọc quận là con đường huyết mạch quốc lộ 1A giúp cho việc vận chuyển, giao thương hàng hóa dễ dàng hơn.Chạy dọc quận là con đường huyết mạch quốc lộ 1A giúp cho việc vận chuyển, giao thương hàng hóa dễ dàng hơn. Vì vậy, tại đây có địa thế rất phù hợp để các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng và hoạt động tại đây. Nhưng thủ tục thành lập công ty tại gò vấp cần chuẩn bị những gì, quy trình thành lập như thế nào? Hãy cùng Luật Minta tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Điều kiện thành lập công ty tại Quận Gò Vấp  

 • Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là cá nhân – phải đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp (Theo Luật cán bộ, công chức, viên chức,…).
 • Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.
 • Trụ sở chính của công ty không được là nhà chung cư, nhà tập thể, trừ khi chứng minh được mục đích sử dụng theo quy hoạch xây dựng là toà nhà văn phòng, dùng cho mục đích kinh doanh.
 • Vốn điều điều lệ, Vốn pháp định tuỳ theo quy mô kinh doanh và theo quy định của luật chuyên ngành điều chỉnh.

Hồ sơ thành lập công ty tại Quận Gò Vấp

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách cổ đông, thành viên công ty. Danh sách người đại diện theo ủy quyền.
 • Bản sao chứng thực giấy tờ pháp lý của thành viên/ cổ đông sáng lập.
 • Một số tài liệu khác theo yêu cầu hợp pháp từ phía cơ quan có thẩm quyền (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/ Hợp đồng thuê nhà,…).
 • Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp (trường hợp người nộp hồ sơ không phải người đại diện theo pháp luật của công ty).

Quy trình và thời gian thực hiện của chúng tôi ra sao?

Khi sử dụng dịch vụ của Minta Legal chỉ sau 5 – 7 ngày bạn sẽ nhận được kết quả. Chúng tôi cam kết đúng hẹn, nếu không đúng hẹn chúng tôi sẽ hoàn lại quý khách hàng 120%.

Vậy, quy trình thực hiện của chúng tôi như thế nào?

Tư vấn trước khi thành lập

Tư vấn các quy định của pháp luật về thủ tục thành lập doanh nghiệp như: tư vấn về tên Công ty, lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho phù hợp, địa điểm đặt trụ sở Công ty, cách tối ưu chi phí về thuế,…

Soạn hồ sơ

Soạn thảo các tài liệu/hồ sơ cần thiết cho việc thực hiện các thủ tục thành lập Công ty

Nộp hồ sơ

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề có phát sinh liên quan (nếu có) đến thủ tục thành lập Công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Đăng bố cáo

Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng bố cáo nội dung đăng ký thành lập mới Công ty trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Nhận kết quả

Thay mặt khách hàng nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trao trả kết quả tận nơi cho quý khách.

Hỗ trợ sau thành lập

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng về chữ ký số, hóa đơn, kế toán tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt những ai chưa có địa chỉ kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Chi phí thành lập công ty tại Quận 1 trọn gói của chúng tôi là bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 mức phí chung cho toàn quốc. Mức phí áp dụng đã bao gồm lệ phí Nhà nước và phí dịch vụ. Cam kết không phát sinh thêm.

[Gói A gói cơ bản: 1.500.000đ], bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 6. Thiết kế 01 mẫu logo (theo yêu cầu)

[Gói B gói đầy đủ: 3.500.00đ], bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật
 5. Biển Mica Công ty
 6. Tặng 1000 số hóa đơn điện tử
 7. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 8. Chữ ký số (3 năm)
 9. Hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài
 10. Thiết kế 02 mẫu logo (theo yêu cầu)
 11. Thiết kế name card (Danh thiếp)

Một số lưu ý khi thành lập công ty tại Quận Gò Vấp 

 • Đặt biển và treo biển công ty tại trụ sở đăng ký của công ty theo quy định.
 • Tiến hành nộp tờ khai lệ phí môn bài: Trong năm đầu tiên thành lập, doanh nghiệp được miễn môn bài nhưng vẫn phải nộp tờ khai. Từ năm thứ hai trở đi, nộp lệ phí môn bài theo mức sau: Vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống: 2.000.000 VNĐ, trên 10 tỷ: 3.000.000 VNĐ.
 • Nộp thông báo tính thuế giá trị gia tăng. Doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động, kinh doanh thì được chọn khai thuế GTGT theo quý. Sau khi sản xuất kinh doanh đủ 12 tháng thì từ năm dương lịch liền kề tiếp theo năm đã đủ 12 tháng, sẽ căn cứ theo mức doanh thu của năm dương lịch trước liền kề (đủ 12 tháng) để thực hiện khai thuế GTGT theo kỳ tính thuế tháng hoặc quý.
 • Mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng.
 • Mua chữ ký số, hóa đơn điện tử: Nhà nước khuyến khích doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử trong giao dịch nhằm dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Minta Legal?

Hiện nay nếu bạn tìm những từ khoá về thành lập doanh nghiệp thì sẽ có vô vàn những lời quảng cáo hay với giá quá rẻ. Tuy nhiên, với những dịch vụ liên quan đến pháp lý bạn cần tìm những đơn vị có uy tín, có quy trình, thủ tục rõ ràng. Để trước, trong và sau quá trình thành lập bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và luôn có người đồng hành cùng hỗ trợ khi bạn cần.

Cam kết 100% uy tín, thủ tục nhanh gọn, đúng quy trình

Không mập mờ trong cách làm việc, Luật Minta luôn đưa ra một quy trình cụ thể, chi tiết. Chúng tôi luôn cần thận trong từng thông tin, từng thủ tục, theo sát tình trạng hồ sơ và kết quả cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ luôn nắm được tiến trình công việc đang được thực hiện như thế nào.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong thành lập doanh nghiệp. Với hơn 5000 khách hàng đã từng tin tưởng lựa chọn Luật Minta chính là sự cố gắng của chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm tốt nhất.

Giá dịch vụ cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí thành lập

Ngoài chất lượng dịch vụ đã làm nên thương hiệu của Minta Legal, thì chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ với mức chi phí thấp nhất trên thị trường. Với 2 gói dịch vụ áp dụng trên toàn quốc, chúng tôi luôn công khai về chi phí và các thủ tục trong gói dịch vụ nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có phát sinh trong quá trình thực hiện. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay nào!

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá post