Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ đông đảo, hệ thống chi nhánh trải đều khắp các Tỉnh/Thành. Cam kết quy sẽ thực hiện mọi hồ sơ, thủ tục cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Minta Legal bạn cũng cấp cho chúng tôi những giấy tờ gì?

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng khách hàng làm sao để công việc được nhanh nhất, chính xác nhất, tiện lợi nhất. Vì vậy chúng tôi tối giản ngay từ khâu chuẩn bị giấy tờ. Vậy, bạn cung cấp cho chúng tôi 2 mục đơn giản như sau:

 1. MST công ty;
 2. Địa chỉ công ty dự kiến thay đổi.

Thời gian chúng tôi hoàn thiện công việc cho bạn là bao lâu?

Sau khi nhận được giấy tờ bạn cung cấp, chúng tôi bắt tay vào việc soạn hồ sơ ngay. Ngay trong ngày chúng tôi soạn xong sẽ gửi lại cho bạn xem qua hồ sơ đã đúng với yêu cầu của bạn chưa, có còn sai sót gì không. Nếu bạn ok chúng tôi tiếp hành nạp luôn hồ sơ trên phòng đăng ký kinh doanh.

Vì vậy, thời gian thực hiện của chúng tôi nhanh nhất là 1 ngàychậm nhất là 3 ngày. Nếu không đúng hẹn chúng tôi hoàn trả 120% cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề gì cho bạn?

 1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin trước khi làm thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở;
 2. Soạn giấy đề nghị đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở công ty (do người đại diện pháp luật ký);
 3. Soạn quyết định bằng văn bản về việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính (do chủ sở hữu ký);
 4. Soạn tờ khai thông tin người nộp hồ sơ thay đổi;
 5. Chuẩn bị mục lục hồ sơ, bìa hồ sơ theo quy định của Sở KH&ĐT;
 6. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT;
 7. Bàn giao giấy phép kinh doanh mới tận nơi cho khách hàng;
 8. Hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả thủ tục pháp lý bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

Bên cạnh đó, không những về dịch vụ thay đổi trụ sở công ty mà bất kỳ dịch vụ nào, nếu bạn cần tư vấn chúng tôi hỗ trợ bạn nhiệt tình (Cam kết tư vấn miễn phí 100%).

Khi thay đổi địa chỉ công ty cần phải thay đổi những yếu tối gì liên quan?

Địa chỉ công ty là thông tin được thể hiện trên tất cả các giấy tờ, công văn khi làm việc với khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng. Do vậy, khi thay đổi địa chỉ công ty, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Làm lại bảng hiệu với địa chỉ mới;
 • Cập nhật địa chỉ trụ sở mới trên phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử;
 • Làm thông báo thay đổi thông tin trên hóa đơn và gửi cơ quan thuế theo mẫu TB04;
 • Gửi thông báo về việc thay đổi địa chỉ trụ sở công ty cho ngân hàng, đối tác, khách hàng… để không ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, giao dịch.

Lưu ý: Tất cả các công việc này chúng tôi đã hoàn thiện cho bạn trong gói dịch vụ nên bạn không cần phải thực hiện riêng bất kì công việc nào. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà -> cung cấp thông tin cho chúng tôi -> và chờ ngày nhận kết quả.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0968.038.636 (HỖ TRỢ 24/24)

5/5 - (1 bình chọn)