Bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng? Làm thế nào để thành lập công ty với quy trình đơn giản – tối ưu – tiết kiệm. Nếu bạn đang cần tìm một thủ tục như vậy thì hay cũng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Thông tin cần chuẩn bị bao gồm những gì?

Để thành lập công ty tại Hải Phòng bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin cơ bản như sau:

 • Tên công ty dự kiến ( ví dụ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Khánh Nguyên, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Mạnh Trường,…)
 • CCCD/ CMT/ Hộ chiếu của Người đại diện pháp luật và các thành viên tham gia góp vốn
 • Địa chỉ đặt văn phòng Lưu ý: Hiện nay các căn phòng thuộc nhà tập thể, căn hộ chung cư không được cơ quan đăng ký kinh doanh chấp thuận cho đăng ký trụ sở.
 • Vốn điều lệ công ty và tỷ lệ góp vốn của các thành viên ( nếu có) Lưu ý: Trên 10 tỷ – nộp thuế môn bài 3 triệu/ năm; Từ dưới 10 tỷ – nộp thuế môn bài 2 triệu/ năm
 • Ngành nghề kinh doanh Lưu ý: Khách hàng chỉ cần liệt kê lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ lên danh sách ngành nghề
 • Loại hình doanh nghiệp ( Công ty TNHH 1 TV, TNHH 2 TV, Cổ Phần)
 • SĐT/email

Note: Với từng thông tin đội ngũ chuyên viên Luật của Minta sẽ tư vấn cụ thể để bộ hồ sơ thành lập công ty của bạn được chỉnh chu và chính xác tuyệt đối.

Quy trình và thời gian thực hiện của chúng tôi ra sao?

Khi sử dụng dịch vụ của Minta Legal chỉ sau 5 – 7 ngày bạn sẽ nhận được kết quả. Chúng tôi cam kết đúng hẹn, nếu không đúng hẹn chúng tôi sẽ hoàn lại quý khách hàng 120%.

Vậy, quy trình thực hiện của chúng tôi như thế nào?

Tư vấn trước khi thành lập

Tư vấn các quy định của pháp luật về thủ tục thành lập doanh nghiệp như: tư vấn về tên Công ty, lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho phù hợp, địa điểm đặt trụ sở Công ty, cách tối ưu chi phí về thuế,…

Soạn hồ sơ

Soạn thảo các tài liệu/hồ sơ cần thiết cho việc thực hiện các thủ tục thành lập Công ty

Nộp hồ sơ

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề có phát sinh liên quan (nếu có) đến thủ tục thành lập Công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Đăng bố cáo

Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng bố cáo nội dung đăng ký thành lập mới Công ty trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Nhận kết quả

Thay mặt khách hàng nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trao trả kết quả tận nơi cho quý khách.

Hỗ trợ sau thành lập

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng về chữ ký số, hóa đơn, kế toán tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt những ai chưa có địa chỉ kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Chi phí thành lập công ty tại Hải Phòng trọn gói là bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 mức phí chung cho toàn quốc. Mức phí áp dụng đã bao gồm lệ phí Nhà nước và phí dịch vụ. Cam kết không phát sinh thêm.

[Gói A gói cơ bản: 1.500.000đ], bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 6. Thiết kế 01 mẫu logo (theo yêu cầu)

[Gói B gói đầy đủ: 3.500.00đ], bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật
 5. Biển Mica Công ty
 6. Tặng 1000 số hóa đơn điện tử
 7. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 8. Chữ ký số (3 năm)
 9. Hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài
 10. Thiết kế 02 mẫu logo (theo yêu cầu)
 11. Thiết kế name card (Danh thiếp)

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Minta Legal?

Với những dịch vụ hỗ trợ thành lập đang tràn lan trên các trang mạng, bạn cần tìm những đơn vị uy tín, có quy trình thực hiện rõ ràng, không bao gồm phát sinh chi phí và cam kết đảm bảo về thời gian trả kết quả hồ sơ. Đó là những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một đơn vị dịch vụ thành lập.

Đến với Minta Legal, trước khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được chuyên viên thông báo chi tiết chi phí và tư vấn trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng như các vấn đề pháp lý cơ bản, tư vấn các vấn đề tối ưu chi phí thuế sau khi thành lập.

Cam kết 100% uy tín, thủ tục nhanh gọn, đúng quy trình

Từ giai đoạn tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi luôn cẩn thận trong từng thông tin, đưa ra những tư vấn để tối ưu thủ tục cho khách hàng. Trong quá trình nộp hồ sơ và chờ kết quả, chuyên viên sẽ trực tiếp theo dõi tiến độ và báo lại tình trạng hồ sơ cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ luôn biết tiến độ thực hiện như thế nào.

Giá dịch vụ cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí thành lập

Khác với những bên đơn vị dịch vụ khác với nhiều mức phí đưa ra khiến khách hàng có thể không nắm bắt chi tiết về từng thủ tục. Với Minta chúng tôi luôn áp dụng 2 gói dịch vụ duy nhất, áp dụng cho mọi tỉnh thành trên toàn quốc, không phân biệt các thành phố lớn hay các tỉnh địa phương. Để khách hàng luôn có sự trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí thấp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí thành lập và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thành lập.

Tư vấn hỗ trợ kê khai thuế và các thủ tục ban đầu – Hỗ trợ dịch vụ kê khai thuế trọn gói cho doanh nghiệp

Đến với Minta, bạn không chỉ được hỗ trợ thực hiện các thủ tục về thành lập mà bạn sẽ được hỗ trợ cả các thủ tục kê khai thuế ban đầu MIỄN PHÍ ( đăng ký trang thuế điện tử, nộp tờ khai môn bài). Ngoài ra, trong quá trình hoạt đồng các vấn đề về thuế chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về quy trình, thủ tục, thời gian tiến độ thành lập công ty tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Minta Legal để được tư vấn hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng, tận tâm và uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)